Thứ tư, 21/04/2021 - 01:50|

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 của phòng GDĐT Võ Nhai, trường TH Thượng Nung đã xây dựng kế hoạch hội thi GVDG cấp trường năm học 2020 – 2021 nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường; tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; kĩ năng xử lí tình huống, bao quát và tổ chức lớp học; đổi mới hình thức tổ chức dạy học; đổi mới phương pháp giảng dạy; kĩ năng quan sát và hỗ trợ học sinh... phát huy tính tự học của học sinh; khai thác sử dụng sáng tạo và hiệu quả các phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện chương trình; đổi mới phương pháp giảng dạy trong nhà trường. Đến với hội có đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường. các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban giám khảo và 14 đồng chí giáo viên tham gia hội thi.

Sau đây là các hình ảnh hoạt động của hội thi.

Hình ảnh phần thi thực hành

Hình ảnh phần thi thuyết trình lý thuyết