Wednesday, 21/04/2021 - 02:43|

Trường TH Thượng Nung tổ chức chuyên đề môn Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch

Thực hiện nhiệm vụ năm học và kế hoạch hoạt động chuyên môn, chiều ngày 24/3/2017 trường TH Thượng Nung tổ chức chuyên đề môn ít tiết theo phương pháp Đan Mạch đó là môn Mĩ thuật lớp 4, tạp hứng thú và say mê môn học cho các em học sinh trong tiết dạy.

TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ MÔN MĨ THUẬT THEO PP ĐAN MẠCH

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2016-2017, chiều ngày 23/03/2017 trườngTiểu học Thượng Nung đã tổ chức chuyên đề môn Mĩ thuật dạy học theo phương pháp Đan Mạch lần 2. Với tổng số CB, GV tham dự là 18 người  – Tiết dạy diễn ra nhẹ nhàng, các hoạt động học tập diễn ra tự nhiên. Dạy học theo phương pháp Đan Mạch học sinh say mê học tập hơn, không bị áp lực nhiều về mặt thời gian hoặc sợ mình không làm được. Đối với học sinh ít quan tâm đến việc học trở nên hứng thú hơn, ham thích hoạt động thể hiện rõ ở việc làm việc theo nhóm. Đối với học sinh có năng khiếu thì được bộc lộ khả năng của mình, qua đó tinh thần hợp tác nhóm trong môn Mĩ thuật và các môn học khác được nâng cao.

Cô Trần Thị Tuyết - GV Mĩ thuật đang hướng dẫn học sinh thực hành.

Ảnh các em học sinh vẽ theo nhóm rất đam mê và tích cực hoàn thành bài vẽ

Học sinh và giáo viên nhận xét bài vẽ của các bạn trong nhóm.