Wednesday, 21/04/2021 - 03:27|

Chuyên đề tiếng việt khối 2 tháng 9/2017

Trong các môn học bậc Tiểu học thì môn Tiếng Việt có quan hệ mật thiết với các môn học khác. Học sinh có đọc đúng viết đúng thì học các môn học khác mới tốt được. Nếu học sinh đọc không đúng thì việc hiểu nội dung kiến thức sẽ có sự sai lệch, khiến cho mọi việc học của các em sẽ gặp khó khan.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và kế hoạch chuyên môn tháng 9 của trường Tiểu học Thượng Nung chiều ngày 22/09/2017, nhà trường đã tổ chức chuyên đề “ phương pháp giảng dạy phân môn Tập đọc lớp 2 với 2 tiết dạy do cô giáo Trần Thị Hòa thực hiện qua bài tập đọc Bím tóc đuôi sam.

Sau khi theo dõi tiến trình giờ dạy Ban giám hiệu cùng tập thể giáo viên trong nhà trường đã rút kinh nghiệm giờ dạy sôi nổi và rút ra được quy trình, phương pháp và những kinh nghiệm giảng dạy phù hợp với các em học sinh của địa phương.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề

Học sinh luyện đọc nối tiếp đoạn theo nhóm

Cô giáo đang hướng dẫn học sinh luyện đọc trong nhóm

Chuyên đề tiết Tập đọc khối 2