Wednesday, 21/04/2021 - 03:51|
THẦY CÔ VÀ CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG TH THƯỢNG NUNG HÃY CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID - 19

NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC THIẾU NHI VUI KHỎE TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Tổ chức ngày hội học sinh tiểu học nhằm tăng cường các hoạt động hỗ trợ dạy học và giáo dục để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường, tạo sân chơi bổ ích nhằm hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất, đặc biệt là kỹ năng sống cho học sinh.

Ngày hội học sinh tiểu học nhằm tăng cường các hoạt động hỗ trợ dạy học và giáo dục để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường, tạo sân chơi bổ ích nhằm hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất, đặc biệt là giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

Thông qua các hoạt động, đánh giá kết quả dạy học các môn học và nội dung giá dục địa phương. Góp phần thúc đẩy sự phối hợp của gia đình và xã hội trong quá trình dạy học và giáo dục toàn diện cho học sinh. Ngày hội học sinh là tạo một sân chơi bổ ích để cho các em trải nghiệm, được thử sức mình bằng những năng khiếu có sẵn, đồng thời qua đó được sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình để giáo dục và rèn luyện, phát hiện học sinh có năng khiếu, tạo điều kiện cho các em có bước phát triển cho tương lai

Với ý nghĩa đó, thực hiện công văn số 37/PGDĐT- CMTH ngày 10 tháng 1 năm 2019. Trường tiểu học Thượng Nung đã xây dựng kế hoạch ngày hội học sinh tiểu học, năm học 2018 - 2019 thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội học sinh:

Phát biểu khai mạc ngày hội học sinh tiểu học do cô Nguyễn Thị Bích Thủy bí thư chi bộ nhà trường

 Các em học sinh làm bánh trôi

 

Các em học sinh đang tô màu cho hình tượng

Cách sơ cứu phòng chống đuối nước

Rung chuông vàng

Sơ cứu và băng bó viết thương

 

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Bình
Nguồn: ththuongnung.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 04 : 55
Năm 2021 : 681